Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Good Brand Good market: การประชุม TCL Global Partner Conference - Tuesday, 13 October 2015 14:39
Blue Grey Red

Hot News

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

download


เตรียมพบกับงานแสดงเครื่องจักรอุตสาหกรรมและงานขนส่งลำเลียงเพื่อการจัดเก็บครั้งที่3

ได้ในปี2018 ที่อิมแพคเมืองทองธานี ภายในงานนี้ท่านจะได้พบกับสินค้าอุตสาหกรรม พร้อมใจกันลดราคา 30%-70%

เครื่องจักรประเภทต่างๆ อุปกรณ์ในการการขนย้ายถ่ายโอนทุกชนิด งานบรรจุภัณฑ์และงานจัดเก็บ รวมไปจนถึงเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Click

CONCRETE ASIA 2017 international exhibition and conference for the concrete and building construction industry. Click

“KARANA – 5 Elements for World and Universal Creation Thai Brand with International Innovation
แบรนด์นั้นสำคัญไฉน??
ตอบ สำคัญมาก เพราะแบรนด์เป็นสิ่งที่คนจะพูดถึงเป็นอันดับแรก  และจะรับทราบถึงประเภทผลิตภัณฑ์ทันทีเมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้ประกอบการห้ามมองข้ามเป็นอันขาด แม้เราจะพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพมากเพียงใด แต่ไร้ซึ่งการพัฒนาแบรนด์ ก็อาจจะไร้ซึ่งลูกค้าก็เป็นได้ หรือหากมีลูกค้า ก็จะเป็นที่รู้จักในกลุ่มเล็ก ๆ ไม่สามารถขยายไปยังกลุ่มใหญ่ และไม่สามารถแข่งขันอะไรกับใครได้เลย
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ย่างเข้าสู่ฤดูกาลเปลี่ยนถ่ายอากาศ วิถีชีวิต วัฒนธรรม เพื่อการผองถ่ายสู่วิธีชาวเรา คือ การเป็น “ประชาคมอาเซียนนั่นเอง” ผู้ประกอบการหลายท่านต่างมุ่งหวังและมุ่งมั่นที่จะสร้าง พัฒนาสินค้าของตนเองให้มีคุณภาพ เพื่อจะเข้าแข่งขันกับตลาดใหญ่ในระดับภูมิภาค


แบรนด์ KARANA ชื่อนี้ อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูในหมู่ผู้เรียน และผู้คร่ำเคร่งในตึกสี่เหลี่ยม แต่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในหมู่นักเที่ยว และผู้ชื่นชอบกิจกรรมการผจญภัย หรือกีฬาสุด Extreme ในประเทศไทยเป็นอย่างดี


แม้กระทั่งกลุ่มผู้ชื่นชอบแคมปิ้ง ก็รู้จักอย่างถ้วนทั่ว ด้วยชื่อแบรนด์ที่ฟังแล้วมีเหตุจูงใจให้ต้องเดินเข้ามาดูกับความแปลกล้ำ และสินค้าที่ประกาศชัดเจนในการเป็น Innovation ทุกชิ้นมีมาตรฐานและคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับ บางผลิตภัณฑ์ ก็ผลิตเป็นเจ้าแรก เจ้าเดียว ยังไม่มีคู่แข่งในด้านนวัตกรรมที่คิดค้นขึ้นมาเอง

เรื่อง อารินทร์  ปันทะวงศ์

 

ติดตามอ่านฉบับสมบูรณ์ได้ที่ นิตยสาร ASEAN INDUSTRIAL ฉบับที่ 6  ตามร้านหนังสือแพร่พิทยา หรือดาวน์โหลดได้ที่ http://www.b2sebook.com

http://www.aisbookstore.com

หรือสอบถามโทร 02-5398210