Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Good Brand Good market: การประชุม TCL Global Partner Conference - Tuesday, 13 October 2015 14:39
Blue Grey Red

Hot News

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

download


เตรียมพบกับงานแสดงเครื่องจักรอุตสาหกรรมและงานขนส่งลำเลียงเพื่อการจัดเก็บครั้งที่3

ได้ในปี2018 ที่อิมแพคเมืองทองธานี ภายในงานนี้ท่านจะได้พบกับสินค้าอุตสาหกรรม พร้อมใจกันลดราคา 30%-70%

เครื่องจักรประเภทต่างๆ อุปกรณ์ในการการขนย้ายถ่ายโอนทุกชนิด งานบรรจุภัณฑ์และงานจัดเก็บ รวมไปจนถึงเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Click

CONCRETE ASIA 2017 international exhibition and conference for the concrete and building construction industry. Click

การประชุม TCL Global Partner Conference

alt


ทอมสัน หลี่ ตงเฉิง ประธานบริษัท TCL Corporation ได้กล่าวสุนทรพจน์ในการประชุม TCL Global Partner Conference โดยได้อธิบายว่า บริษัทตั้งใจว่าจะทุ่มเททรัพยากรต่างๆเพื่อยกระดับความสามารถในการแข่งขันบนเวทีโลก ในขณะเดียวกันก็จะสร้างและพัฒนาเครือข่ายระดับโลกของบริษัทให้สอดรับกับสภาพการแข่งขันในปัจจุบัน "การประสานงานกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดโดยสอดคล้องกับกฎเกณฑ์และแนวโน้มต่างๆในตลาดโลก จะเป็นรากฐานที่สำคัญต่อการเติบโตของ TCL และบรรดาหุ้นส่วน"

 

คุณหลี่ได้เน้นย้ำว่า TCL มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตั้งแต่สมาร์ททีวี สมาร์ทโฟน ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ซึ่งเมื่อนำมาผนวกกับความสามารถของบริษัทในการรวมธุรกิจแนวดิ่ง จะก่อเกิดเป็นกลไกการสนับสนุนที่มีประสิทธิภาพมากขี้นสำหรับหุ้นส่วนในต่างประเทศ และในฐานะที่ TCL เป็นผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภคสัญชาติจีนที่ถือครองสิทธิบัตรผลงานการคิดค้นมากที่สุด บริษัทจึงสามารถยกระดับความสามารถในการแข่งขันให้แก่สินค้าได้ตลอดปีที่ผ่านมา ขณะเดียวกัน โรงงานเฟส 2 ของ China Star Optoelectronics Technology ซึ่งเป็นฝ่ายผลิตจอ LCD ของ TCL ก็เปิดดำเนินงานแล้ว ส่วนโรงงานเฟส 3 ที่จะทำหน้าที่ผลิต LTPS จะเปิดดำเนินงานได้ในปีหน้า บริษัทคาดว่าโรงงานที่เพิ่มขึ้นมาอีก 2 แห่งจะช่วยยกระดับความสามารถในการแข่งขันของ TCL ในตลาดสมาร์ททีวีและสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ได้อย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ TCL ยังเป็นผู้ผลิตสัญชาติจีนเพียงรายเดียวที่สามารถผลิตได้ทั้งจอภาพและชุดทีวี อีกทั้งยังเตรียมขยายขอบข่ายความสามารถด้านโทรศัพท์มือถือ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อผนวกรวมธุรกิจโทรทัศน์ การสื่อสาร และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเข้าไว้ด้วยกัน

 

การยกระดับและขยายความร่วมมือกับต่างประเทศได้ถูกยกขึ้นมานำเสนอในวาระการประชุม โดย TCL และเหล่าหุ้นส่วนวางแผนว่าจะดำเนินการผลักดันศักยภาพทางการค้า ผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีในประเทศและภูมิภาคที่พิจารณาแล้วว่ามีความเหมาะสม เพื่อให้สอดรับกับแนวโน้มเศรษฐกิจโลก คุณหลี่กล่าวว่า โมเดลความร่วมมือกับต่างประเทศของ TCLสามารถต่อยอดไปได้ไกลกว่าการทำยอดขายและการสนับสนุนทางเทคนิค โดยครอบคลุมไปถึงการสร้างโรงงานในพื้นที่โดยร่วมมือกับหุ้นส่วน รวมทั้งยังมีโอกาสตั้งบริษัทร่วมทุนกันด้วย นอกจากนี้ TCL จะนำกลยุทธ์ทางเศรษฐกิจตามนโยบาย "One Belt, One Road" ซึ่งเป็นการผลักดันให้บริษัทจีนก้าวสู่สากลมาปรับใช้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเร่งพัฒนาธุรกิจร่วมกับหุ้นส่วนในพื้นที่

 

TCL ยังมีแผนขยายบริการและแอปพลิเคชันอินเทอร์เน็ตไปยังประเทศและภูมิภาคที่พิจารณาว่าเหมาะสม โดยคุณหลี่กล่าวว่า TCL กำลังมองหาหุ้นส่วนในพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับการสร้างความร่วมมือด้านบริการและแอปพลิเคชันอินเทอร์เน็ต พร้อมกับระบุว่า หุ้นส่วนที่เหมาะสมจะเอื้อให้ TCL ประสบความความสำเร็จในธุรกิจใหม่ๆที่เกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ต