Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Good Brand Good market: การประชุม TCL Global Partner Conference - Tuesday, 13 October 2015 14:39
Blue Grey Red

Hot News

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
download


เตรียมพบกับงานแสดงเครื่องจักรอุตสาหกรรมและงานขนส่งลำเลียงเพื่อการจัดเก็บครั้งที่3

ได้ในปี2018 ที่อิมแพคเมืองทองธานี ภายในงานนี้ท่านจะได้พบกับสินค้าอุตสาหกรรม พร้อมใจกันลดราคา 30%-70%

เครื่องจักรประเภทต่างๆ อุปกรณ์ในการการขนย้ายถ่ายโอนทุกชนิด งานบรรจุภัณฑ์และงานจัดเก็บ รวมไปจนถึงเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Click

CONCRETE ASIA 2017 international exhibition and conference for the concrete and building construction industry. Click

Bo Le Associates จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีอย่างยิ่งใหญ่

alt

ผู้บริหารระดับอาวุโสกว่า 200 รายได้มารวมตัวกันในพิธีเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของ Bo Le Associates (Bo Le) ณ เซี่ยงไฮ้ คอนเสิร์ต ฮอลล์ เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา Bo Le ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2539 ในฐานะธุรกิจสตาร์ทอัพที่มีสำนักงาน 3 สาขาด้วยกัน จากนั้นจึงได้ขยายธุรกิจในเอเชีย จนขึ้นแท่นบริษัทสรรหาผู้บริหารชั้นนำของภูมิภาค ปัจจุบัน บริษัทมีสำนักงาน 13 สาขา และพนักงาน 390 ราย ซึ่งรวมถึงที่ปรึกษาระดับแนวหน้330 ราย


ดร. หม่า หง หม่าน นักเศรษฐศาสตร์และพิธีกรชื่อดังของสถานี China Business Network ในฐานะแขกคนพิเศษของค่ำคืนดังกล่าว ได้เป็นผู้นำการอภิปรายแบบคณะ ร่วมกับผู้นำทางความคิดในวงการอุตสาหกรรมอีก 5 ราย ในหัวข้อนวัตกรรมและความเป็นผู้นำสู่การเปลี่ยนผ่านในยุคดิจิทั(Innovation & Transformational Leadership in the Digital Era)

 

ในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์เปิดงาน นายปิแอร์ จวง ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Bo Le Associates ได้แสดงความขอบคุณแรงสนับสนุนจากลูกค้าตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ตามด้วยนายทาคาชิ คุซูฮาระ ซีอีโอและประธานของ RGF Hong Kong Limited บริษัทในเครือของ Bo Le ได้ร่วมขึ้นกล่าวแสดงความยินดีด้วย

ต่อคำถามที่ว่าการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในยุคดิจิทัลส่งผลให้เกิดการปรับเปลี่ยนภาวะความเป็นผู้นำทางธุรกิจหรือไม่ ปิแอร์ จวง ยอมรับว่า ปฏิภาณไหวพริบด้านธุรกิจและการตอบสนองอย่างฉับไวคือความท้าทาย 2 ประการสำคัญที่สุดที่บรรดาผู้นำต้องเผชิญ ด้านเกรซ หลี่ รองประธานระดับอาวุโสของ Hanhua Finance และอดีตรองประธานฝ่ายทรัพยากรบุคคล BMW Brilliance กล่าวเสริมว่า เป็นเรื่องยากที่จะกำหนดนิยามความเป็นผู้นำด้วยตัวชี้วัดเพียงตัวเดียว และบรรดาผู้นำควรยึดมั่นต่อค่านิยมหลัก ขณะเดียวกันก็ต้องตอบสนองต่อสถานการณ์ต่างๆอย่างสอดคล้อง

 

โทนี่ ฉี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ Boeing Shanghai ระบุว่า การเสริมสร้างค่านิยมของธุรกิจนั้นสำคัญยิ่งกว่า "การอวด" ผลงาน ทางด้านเดวิด จู หุ้นส่วนผู้จัดการของ Vision Knight Capital กล่าวเสริมว่า ผู้นำจะต้องไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค และต้องสามารถสื่อสารกับคนรุ่นใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนปิแอร์ จวง กล่าวว่า โซเชียลมีเดียเปรียบเสมือนดาบสองคมที่อาจนำภัยมาสู่ธุรกิจได้เช่นกัน

หลังจากจบการอภิปรายจึงได้มีการมอบรางวัล The Bo Le Golden Horse Awards ให้แก่ลูกค้าและพันธมิตรของบริษัท ตามเกณฑ์การสรรหาบุคลากรที่รวบรวมจากกลุ่มผู้บริหารอาวุโสและบรรดาผู้สมัคร

 

“Bo Le มุ่งมั่นที่จะถ่ายทอดค่านิยมหลัก ความรู้ และความเชี่ยวชาญของเราไปสู่คนรุ่นใหม่ เทคโนโลยีเกิดใหม่และแพลตฟอร์มดิจิทัลช่วยให้เราสามารถพัฒนาฐานข้อมูลเปี่ยมประสิทธิภาพ เพียบพร้อมด้วยขีดความสามารถในการเฟ้นหาและจับคู่ผู้สมัครได้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการมากขึ้นนายปิแอร์กล่าว

Our Partner