Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Good Brand Good market: การประชุม TCL Global Partner Conference - Tuesday, 13 October 2015 14:39
Blue Grey Red

Hot News

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
download


เตรียมพบกับงานแสดงเครื่องจักรอุตสาหกรรมและงานขนส่งลำเลียงเพื่อการจัดเก็บครั้งที่3

ได้ในปี2018 ที่อิมแพคเมืองทองธานี ภายในงานนี้ท่านจะได้พบกับสินค้าอุตสาหกรรม พร้อมใจกันลดราคา 30%-70%

เครื่องจักรประเภทต่างๆ อุปกรณ์ในการการขนย้ายถ่ายโอนทุกชนิด งานบรรจุภัณฑ์และงานจัดเก็บ รวมไปจนถึงเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Click

CONCRETE ASIA 2017 international exhibition and conference for the concrete and building construction industry. Click

ยิปรอค นำเสนอ“กลาสร็อค เอช โอเชียน (Glasroc H OCEAN)” นวัตกรรมแผ่นยิปซัมรูปแบบใหม่เพื่อการใช้งานในพื้นที่เปียก

alt

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ ยิปรอคและผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจรมากกว่า 45 ปี นำเสนอ “กลาสร็อค เอช โอเชียน (Glasroc H OCEAN)” นวัตกรรมแผ่นยิปซัมสำหรับการติดตั้งในพื้นที่เปียกภายในตัวอาคาร ซึ่งเป็นแผ่นยิปซัมประสิทธิภาพสูงและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ถูกคิดค้นมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การพักอาศัยที่เหนือระดับ ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของทั้งเจ้าของบ้านและช่างผู้ติดตั้งได้อย่างสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับอาคารทุกขนาดทั้งบ้านพักอาศัยส่วนบุคคลและอาคารสาธารณะขนาดใหญ่ โดยเฉพาะอาคารในประเทศไทยที่ต้องทนทานต่อสภาพอากาศ ความชื้นและการก่อตัวของเชื้อรา โดย กลาสร็อค เอช โอเชียน ถือเป็นแผ่นยิปซัมกันชื้นคุณภาพสูง มีอายุการใช้งานที่ยืนยาว และคุณสมบัติความทนทานที่โดดเด่นเหนือแบรนด์อื่นๆ  

 

ด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบ GRG (Glass  Fiber  Reinforced  Composite) ซึ่งเป็นการเคลือบใยแก้วลงบนพื้นผิวแทนการใช้กระดาษเหมือนแผ่นยิปซัมทั่วไป  ทำให้ กลาสร็อค  เอช  โอเชียน  มีคุณสมบัติทนทานต่อความชื้นได้มากถึงระดับ H1 และด้วยการผสมสารป้องกันเชื้อราในเนื้อผลิตภัณฑ์ จึงมั่นใจได้ถึงคุณสมบัติยับยั้งการเกิดเชื้อราได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถตัดเป็นแผ่นตามขนาดที่ต้องการและติดตั้งแบบระบบผนังแห้งได้อย่างง่ายดาย จึงช่วยประหยัดเวลาในการก่อสร้างมากกว่าการก่ออิฐฉาบปูนแบบเดิมๆ  มอบความแข็งแรงทนทานและรองรับการยึดติดได้ถึง 30 กิโลกรัมต่อตารางเมตร กลาสร็อค เอช โอเชียน จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานฝ้า เพดาน และระบบผนังของพื้นที่ที่ต้องสัมผัสความชื้นเป็นประจำอย่างห้องน้ำ  ห้องครัว พื้นที่ส่วนระบายอากาศ  หรือแม้แต่บริเวณสระว่ายน้ำ

 

มร. ริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การพยายามรับมือปัญหาตามธรรมชาติที่จะเกิดขึ้นกับอาคาร ถือเป็นความท้าทายทั้งสำหรับสถาปนิก ผู้กำหนดรายการสินค้า ช่างติดตั้ง รวมถึงเจ้าของบ้านเอง กลาสร็อค เอช โอเชียน ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อมอบประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยม สามารถตอบสนองการออกแบบสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่ต้องอาศัยการติดตั้งวัสดุและการใช้งานที่มีความเฉพาะตัว  เพื่อมอบความพึงพอใจและความสุขในการพักอาศัยสูงสุดแก่ผู้บริโภค

 

กลาสร็อค เอช โอเชียน เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถรีไซเคิลและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ทั้งยังมีประสิทธิภาพดีและอายุการใช้งานต่อเนื่องที่ยาวนาน ยิปรอคตระหนักถึงความสำคัญของการพิทักษ์สิ่งแวดล้อมเพื่อช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและลดมลพิษ ซึ่งถือเป็นการช่วยเยียวยาภาวะโลกร้อนอย่างยั่งยืน ผลิตภัณฑ์นี้คือผลลัพธ์ของการลงทุนมาเป็นระยะเวลานานตามแนวคิด Gyproc 3G หรือ Gyproc Go Green ซึ่งเป็นหลักการคิดค้นนวัตกรรม เพื่อการสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ส่งผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมน้อยที่สุด

Our Partner