Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Good Brand Good market: การประชุม TCL Global Partner Conference - Tuesday, 13 October 2015 14:39
Blue Grey Red

Hot News

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
download


เตรียมพบกับงานแสดงเครื่องจักรอุตสาหกรรมและงานขนส่งลำเลียงเพื่อการจัดเก็บครั้งที่3

ได้ในปี2018 ที่อิมแพคเมืองทองธานี ภายในงานนี้ท่านจะได้พบกับสินค้าอุตสาหกรรม พร้อมใจกันลดราคา 30%-70%

เครื่องจักรประเภทต่างๆ อุปกรณ์ในการการขนย้ายถ่ายโอนทุกชนิด งานบรรจุภัณฑ์และงานจัดเก็บ รวมไปจนถึงเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Click

CONCRETE ASIA 2017 international exhibition and conference for the concrete and building construction industry. Click

กฟผ. จับมือพันธมิตร เดินหน้าจัดกิจกรรม Business Matching ในงาน Thailand Energy Efficiency Week 2017

alt

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) และคณะผู้จัดงาน Thailand Energy Efficiency Week 2017 ร่วมกับ สำนักพัฒนาอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม , สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) , สมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย และสมาคมบริษัทจัดการพลังงานไทย (ESCO) ประกาศเดินหน้าจัดกิจกรรมการจับคู่เจรจาธุรกิจเพื่อส่งเสริมการลงทุนสำหรับอุตสาหกรรมพลังงาน ภายในงาน Thailand Energy Efficiency Week 2017

กิจกรรมจับคู่เจรจาธุรกิจครั้งสำคัญนี้ ทางสำนักพัฒนาอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) และสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย เตรียมนำผู้ประกอบการหรือบริษัทที่ต้องการลงทุน รวมทั้งผู้รับช่วงต่อการผลิตที่ต้องการติดต่อกับบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมพลังงาน มาร่วมกิจกรรม โดยสมาชิกและองค์กรต่างๆ ในเครือข่ายของทั้ง 3 หน่วยงาน จะได้ร่วมเจรจาธุรกิจแบบตัวต่อตัวกับผู้ประกอบการด้านพลังงานภายในงานจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ในขณะเดียวกันผู้ประกอบการที่เข้าร่วมแสดงสินค้าภายในงานฯ ยังสามารถพบกับบริษัทผู้รับช่วงต่อการผลิต ซึ่งเป็นบริษัทภายในประเทศที่มีศักยภาพในการผลิตชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ได้ตามความต้องการ ช่วยลดต้นทุนการผลิตในการนำเข้าหรือสั่งสินค้าจากต่างประเทศได้อีกด้วย โดยการจับคู่เจรจาธุรกิจในงานฯ ถือเป็นเวทีกลางสำหรับบริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วน ผู้ซื้อ และผู้ประกอบการจากทั้งในประเทศไทยและจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ เครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรม อุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น

นอกจากนี้ กฟผ. และคณะผู้จัดงาน ยังได้ร่วมกับสมาคมบริษัทจัดการพลังงานไทย จัดกิจกรรมการจับคู่เจรจาธุรกิจระหว่างบริษัทจัดการพลังงานไทย กับหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนที่สนใจจะดำเนินโครงการอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทน โดยบริการของ ESCO จะเป็นการให้บริการแบบครบวงจร ครอบคลุมถึงการให้คำปรึกษา การเสนอโครงการ การบริหารโครงการ การออกแบบทางวิศวกรรม วิเคราะห์การใช้พลังงาน ติดตั้งอุปกรณ์ ตลอดจนการจัดหาแหล่งเงินทุนสำหรับโครงการด้านพลังงาน เป็นต้น โดยจะมีกระบวนการตรวจวัด พิสูจน์ผลการประหยัดพลังงานอย่างชัดเจน และรับประกันตลอดระยะเวลาสัญญาบริการ อันถือเป็นหลักสำคัญยิ่งของการดำเนินธุรกิจนี้ เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นในการดำเนินโครงการให้กับผู้รับบริการ

Thailand Energy Efficiency Week 2017 งานแสดงสินค้านานาชาติด้านระบบควบคุมพลังงานและเทคโนโลยีระบบไฟฟ้าเพื่อการอนุรักษ์พลังงาน ถือเป็นงานแสดงสินค้านานาชาติครั้งสำคัญที่ยกระดับให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางรวบรวมอุปกรณ์และเทคโนโลยีด้านการอนุรักษ์พลังงานประสิทธิภาพสูง นวัตกรรมแอลอีดี และชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน โดยรวบรวม 3 งานใหญ่เอาไว้ในงานเดียว ได้แก่ Thailand Energy Saving Expo 2017 งานแสดงสินค้านานาชาติด้านเทคโนโลยีประหยัดพลังงานเพื่ออนาคต ครั้งที่ 2 LED Expo Thailand 2017 งานแสดงสินค้านานาชาติด้านระบบไฟฟ้าและผลิตภัณฑ์ LED ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ครั้งที่ 5 และ PCB Expo Thailand 2017 งานแสดงสินค้านานาชาติด้านแผ่นวงจรพิมพ์ และชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ครั้งที่ 2 โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 20,000 รายจากทั่วโลก

Thailand Energy Efficiency Week 2017 กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่11-13 พฤษภาคม 2560 อาคารชาเลนเจอร์ 1 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณ พรรณวิสุทธิ์ บูรณากาญจน์


Our Partner